Tiện ích bất ngờ với dịch vụ mới của VinaPhone


(VnMedia) - Loạt dịch vụ gia tăng vừa được VinaPhone ra mắt dưới đây đem lại cho khách hàng nhiều tiện ích mới, giúp quản lý thời gian hiệu quả, nhưng vẫn có thể trải nghiệm, tiếp cận các thông tin giải trí với giá ưu đãi nhất.

 Ảnh minh họa


Dịch vụ Thông báo bận – Busy SMS vừa được nhà mạng cung cấp đem đến cho thuê bao VinaPhone công cụ giúp quản lý thời gian hiệu quả nhất. VinaPhone vừa chính thức ra mắt dịch vụ Thông báo Bận – Busy SMS, nhằm giúp khách hàng quản lý khoảng thời gian bận grain rảnh của mình một cách linh hoạt và chủ động.


Với dịch vụ Thông báo bận – Busy SMS, việc từ chối các cuộc điện thoại sẽ trở nên dễ dàng mà không sợ làm mất lòng người gọi đến, giúp bạn quản lý thời gian và có thêm một cách thức sử dụng điện thoại mới, đơn giản, khoa học. Bạn có thể tự tạo lập cho mình những giờ phút “không điện thoại, không công việc” nhưng vẫn không bỏ lỡ bất kỳ bất kỳ một thông tin nào cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, để có khoảng thời gian trọn vẹn bên người thân, bạn bè…

 

Busy SMS cung cấp tin nhắn báo bận theo thời gian do người sử dụng dịch vụ chủ động lựa chọn như: cài đặt khoảng thời gian nhất định trong ngày để máy báo tín hiệu bận mỗi khi có cuộc gọi tới (để không nhận cuộc gọi); cài đặt chế độ gửi tin nhắn trả lời cho thuê bao VinaPhone gọi tới (theo nội dung được soạn sẵn ); lập danh sách số điện thoại Whitelist – các số điện thoại sẽ nhận được thông báo bằng SMS có cuộc gọi đến trong khoảng thời gian bận bằng tiện ích “White List” của dịch vụ.

 

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng soạn tin theo cú pháp: DK gửi 1553. Theo đó, khách hàng sẽ được dùng thử dịch vụ miễn phí trong 7 ngày. Nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ, hiệu lực gói cước được tính từ thời điểm ngày thứ 8 và có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày. Mức cước phí của dịch vụ Busy SMS rất tiết kiệm, hợp lý, chỉ với 5000 đồng/tháng.

 

Còn với dịch vụ WAPLEMO được cung cấp từ ngày 01/05/2013 lại là cổng thông tin giải trí cùng loạt tiện ích xem/tải các nội dung giải trí ấn tượng như video clip, âm nhạc, trò chơi, ứng dụng… Khách hàng sử dụng dịch vụ trực tiếp bằng cách truy nhập vào biểu tượng dịch vụ trên Wapsite của Vinaphone tại địa chỉ : http://wap.vinaphone.com.vn hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ http://wap.lemo.vn.

 

Đăng ký dịch vụ, bạn có thể xem tải các nội dung cho di động dưới dạng bán lẻ theo lượt tải như nhạc, clip, tin tức, trò chơi, ứng dụng…Khách hàng có thể đăng ký các gói thuê bao (bằng hình thức tin nhắn hoặc qua Wapsite của dịch vụ) để sử dụng dịch vụ tại cổng http://wap.lemo.vn. Sau khi đăng ký gói cước thuê bao, khách hàng được xem miễn phí tất cả các nội dung của dịch vụ trong chu kỳ cước thuê bao.

 

Để có thể sử dụng dịch vụ, thuê bao của khách hàng chỉ cần sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G, có đăng ký sử dụng dịch vụ GPRS/3G và đang trong vùng phủ strain GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone.Tất các các dòng smartphone hiện negative đều có thể cài được dịch vụ này, từ các dòng máy điện thoại hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone đến BlackBerry. Đặc biệt, dịch vụ áp dụng một đầu số sử dụng duy nhất là 1556. Khách được miễn phí cước nhắn tin lên đầu số 1556.

 

Với liên tục các chương trình khuyến mại được doanh nghiệp triển khai hiện nay, không phải thuê bao VinaPhone nào cũng có thể nắm bắt và cập nhật. Để trợ giúp khách hàng kịp thời nắm bắt đầy đủ các chương trình khuyến mại, VinaPhone chính thức cung cấp tính năng tra cứu khuyến mại miễn phí qua tin nhắn SMS cho toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau. Với tiện ích này, khách hàng có thể nhanh chóng tra cứu các thông tin khuyến mại thuê bao đang hưởng, tên các chương trình khuyến mại đang cung cấp và chi tiết nội dung chương trình khuyến mại.


Dịch vụ được VinaPhone cung cấp hoàn toàn miễn phí, khách hàng chỉ cần soạn tin KM gửi 900, hệ thống sẽ gửi về máy khách hàng bản tin nhắn SMS thông báo về chương trình khuyến mại đang được hưởng. Tra cứu chi tiết nội dung chương trình khuyến mại cụ thể soạn tin: CTKM [Tên tắt chương trình khuyến mại] gửi 900. Khi đó hệ thống sẽ trả lời nội dung bản tin SMS về chương trình khuyến mại cần tra cứu.

Hiền Mai

VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.16_1159]
Rating: 0 (from 0 votes)
You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply


Powered by WordPress | Designed by: My Touch 4G